THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2019

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Hoà mình vào không khí vui tươi, ấm áp và tưng bừng chào đón năm mới 2019 – Xuân Kỷ Hợi, Máy chế biến gỗ và dây chuyền sơn Quốc Duy kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Phát Tài – Phát Lộc.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty Quốc Duy, xin gửi đến toàn thể nhân viên công ty một năm an lành, mạnh khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục gặt hái thêm thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2019

Bằng tất cả sự chân thành, Máy chế biến gỗ và dây chuyền sơn Quốc Duy vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng trong những năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng và đối tác vẫn sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của Quốc Duy trong thời gian tới!

Với mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất và đảm bảo tiến độ công việc cho quý khách hàng và các đơn vị đối tác, công ty Quốc Duy trân trọng thông báo về lịch nghỉ lễ tết dương lịch năm 2019 như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 31/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019

Ngày trở lại làm việc bình thường: Ngày 02/01/2019 (ngày thứ Tư)

Một lần nữa, Máy chế biến gỗ và dây chuyền sơn Quốc Duy xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý và thành công hơn nữa.

Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác có kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Trân trọng thông báo!

──────────────────────────────–¯—──────────────────────────────

Trong thời gian nghỉ lễ, mọi yêu cầu của Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 600 113

Email: info@quocduy.com.vn

Comments