THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019

Triễn lãm quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2019 – VIFA EXPO 2019 là một trong những triển lãm lớn nhất tại Việt Nam. Tại triển lãm có trưng bày đồ gỗ ngoài trời và trong nhà (bàn ghế, giường tủ, kệ bếp,…), vật dụng kiến trúc và thi công trang trí nội – ngoại thất, các vật dụng trang trí (tranh, bình hoa, khay, đèn bàn, tượng nghệ thuật,…), hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, các dịch vụ hỗ trợ khác,… Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ra mắt quý khách hàng các dòng sản phẩm mới và hiện đại.
 Năm nay, với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hứa hẹn sẽ có nhiều sự cải tiến mới trong ngành chế biến gỗ. Nắm bắt kịp xu thế, tại triển lãm lần này, Quốc Duy sẽ giới thiệu đến Quý khách các dòng máy tự động hoá công nghệ cao - CNC nesting và giới thiệu những dây chuyền sản xuất chỉ có tại Quốc Duy. Đây sẽ là một bước chuyển mình mới cho các  doanh nghiệp trong năm 2019 này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy chế biến gỗ, tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện dây chuyền sơn, Quốc Duy luôn không ngừng phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp.
 Máy chế biến gỗ do Quốc Duy cung cấp đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất gỗ trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn bởi Uy Tín Chất Lượng Cao - Giá hợp lý - Bảo hành bảo trì nhanh chóng và đúng hẹn.
 Máy chế biến gỗ Quốc Duy trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến gian hàng F-198 để cập nhật những dòng máy chế biến gỗ công nghệ mới nhất. Đồng thời, chúng tôi mong muốn hỗ trợ một phần chi phí đầu tư máy đầu năm bằng các khuyến mãi với “GIÁ CỰC SỐC” chỉ trong 4 ngày (06/03 đến ngày 09/03/2019)
 Từ ngày: 06/03/2019 đến ngày 09/03/2019
 Thời gian: 09h00 – 17h00
 Gian hàng: F-198
 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Hãy nhớ đem theo sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm của bạn cần sản xuất đến, Quốc Duy sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện chúng một cách tốt và hiệu quả nhất. Quốc Duy sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế và được đào tạo chuyên môn cao hằng năm, luôn hết mình trong công tác bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh của máy trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi có thể đáp ứng đồng thời nhiều dự án sản xuất trong cùng một thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng và đúng thời gian cam kết. Quốc Duy hân hạnh được đón tiếp và tư vấn cho tất cả khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm.
 Trân trọng kính mời!

Comments