Vì sao máy dán cạnh tự động semac được sử dụng nhiều tại tphcm

Vì sao máy dán cạnh tự động semac được sử dụng nhiều tại tphcm?

Máy dán cạnh (máy dán chỉ, dán nẹp) là dòng máy được sử dụng nhằm mục đích dán các loại vật liệu (nẹp, chỉ) khác nhau lên cạnh gỗ bằng chất kết dính là keo hoặc sử dụng loại nẹp có sẵn keo trên bề mặt.

Vì sao máy dán cạnh tự động semac được sử dụng nhiều tại tphcm

Tuỳ vào mục đích sử dụng và chi phí đầu tư, doanh nghiệp sẽ lựa chọn máy dán cạnh tay hoặc dán cạnh tự động.

Máy dán cạnh tay - máy dán cạnh bán tự động

Đối với máy dán cạnh tay, công nhân sẽ phải đẩy tấm ván bằng tay theo cạnh gỗ cần dán. Việc làm này tốn rất nhiều thời gian và khả năng bị lệch và dán không đều rất cao. Năng suất thấp kèm theo sản phẩm kém chất lượng và chi phí thuê nhân công cao khiến các chủ doanh nghiệp dần chuyển sang sử dụng máy dán cạnh tự động.

Máy dán cạnh tự động cơ bản sẽ có 5 chức năng sau:

1. Lăn keo

2. Ép nẹp

3. Cắt đầu đuôi

4. Xén trên dưới

5. Cạo keo (nếu có) và đánh bóng sản phẩm

Các dòng máy móc công nghiệp sản xuất bắt đầu khởi nguồn từ các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu âu. Sau đó lan rộng sang các nước châu á, châu phi,… Với sự ưu ái của thiên nhiên, ngành nông nghiệp trồng rừng tại khu vực châu á phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc nhập khẩu máy châu âu lại gặp phải nhiều rào cản về kinh tế, hải quan,… dẫn đến giá thành máy đến với doanh nghiệp gỗ bị dôi cao lên rất nhiều. Mặt khác, sự khác biệt về ngôn ngữ, phong cách làm việc và thói quen làm cho việc vận hành và sửa chữa máy móc tốn nhiều thời gian và chi phí. Chính vì thế, doanh nghiệp thường lựa chọn nhà cung cấp máy làm trung gian vừa đảm bảo về chất lượng vừa giúp giảm gánh nặng, nỗi lo về sửa chữa máy.

Tuy nhiên, việc qua trung gian cũng gặp không ít trở ngại. Nếu nhà cung cấp đó không đủ khả năng giải quyết vấn đề trục trặc của máy. Hay bạn lại phải tốn thêm 1 khoản chi phí chi cho bên trung gian đó. Đó là lý do, Quốc Duy đã xây dựng cho mình 1 đội ngũ kỹ thuật, sản xuất tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao tay nghề mỗi năm. Chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ, nghiên cứu từng linh kiện, chi tiết nhỏ bên trong máy. Và cho ra đời nhiều dòng máy dán cạnh khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì sao máy dán cạnh tự động semac được sử dụng nhiều tại tphcm?

Máy dán cạnh SEMAC với đa dạng option các chức năng khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng.

MÁY DÁN CẠNH THẲNG TỰ ĐỘNG 5 CHỨC NĂNG SEMAC - MODEL: SM-360

Máy dán cạnh tự động SEMAC SM-360
Video vận hành máy:

YouTube Video

Đặc điểm nổi bật:

- Nồi keo được thông qua bởi một cấu trúc đặc biệt để keo dán đều lên nẹp và đảm bảo keo được kết dính cao

- Cơ chế cắt đuôi có độ chính xác cao, ứng dụng theo dõi tự động và động cơ cắt với tần số cao để đảm bảo bề mặt cắt được trơn chu

- Bộ phận cắt xén,với 2 động cơ tần số cao, cắt xén mép trên và dưới của nẹp giúp làm láng bề mặt gỗ

- Bộ phận đánh bóng  bởi con lăn đánh bóng bằng cotton, giúp cho bề mặt cạnh được mịn hơn.

MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG 7 CHỨC NĂNG - MODEL: SM-450
Máy dán cạnh tự động SEMAC SM-450
Video chạy máy tại xưởng:

YouTube Video

Tính năng vượt trội:

-  Sử dụng cho dán PVC, nẹp gỗ và veneer vv

-  Sử dụng động cơ và các linh kiện điện nhập khẩu chất lượng cao

-  Độ chính xác và hiệu quả cao

Sản phẩm của bạn cần dán nghiêng (dán xiên)? Máy dán cạnh thẳng đã không thể đáp ứng được yêu cầu? Đừng lo, bởi Quốc Duy luôn đồng hành và thấu hiểu bạn cần gì. Trong năm nay, chúng tôi đã đem đến cho rất nhiều doanh nghiệp dòng máy dán cạnh tự động đầy đủ chức năng SM-6IJ:

Gồm 11 chức năng: Gia công trước, phay góc nghiêng, phay cạnh thẳng, lăn keo, ép nẹp, dán cạnh, cắt trước sau, xén trên – dưới, cạo keo (làm sạch) và đánh bóng sản phẩm

MÁY PHAY DÁN CẠNH NGHIÊNG TỰ ĐỘNG SM-6IJ
Góc phay cạnh nghiêng tự động

Góc nghiêng dao động từ 0° đến 60° để phay, cắt và dán cạnh.

Kết cấu máy vững chắc, độ chính xác cao, đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động mạnh mẽ liên tục trong môi trường nhiệt đới như ở Việt Nam. Hầu hết các link kiện máy được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín tại các nước châu âu, Đài Loan. Lắp ráp bởi quy trình khép kín theo tiêu chuẩn châu âu. Được kiểm soát chặt chẽ chất lượng và kiểm nghiệm trước khi giao đến xưởng khách hàng.

YouTube Video

Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng máy, chúng tôi còn đảm bảo về chế độ bảo hành bảo dưỡng bảo trì máy liên tục trong thời gian sử dụng. Kể cả khi hết bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ doanh nghiệp bạn giải quyết khó khăn, trục trặc máy. Khi gặp sự cố kỹ thuật, chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cách sửa chữa và đến sửa chữa, thay mới linh kiện trực tiếp nhanh nhất có thể. Hướng dẫn bạn cách vận hành máy đúng cách.

Kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy dán cạnh nghiêng tự động SEMAC

Đó là lý do máy dán cạnh tự động SEMAC tuy còn là tên tuổi mới lạ trên thị trường nhưng đã và đang chiếm được sự tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp tại miền Nam và khu vực phía Bắc Việt Nam.

Doanh nghiệp bạn chỉ cần đưa sản phẩm bạn cần làm, việc còn lại, cứ để Quốc Duy lo. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng máy dán cạnh phù hợp nhất.

Mọi chi tiết, hãy liên hệ ngay với:

Máy chế biến gỗ & dây chuyền sơn Quốc Duy

Tel: (+84-28) 7309 5276 - 0903 600 113

Email: info@quocduy.com.vn

Showroom: 401 Tô Ngọc Vân, KP. 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Back to top

Comments